Hướng dẫn cách nghe vị xóc đĩa xuất trúng nhất

0
99
Hướng dẫn cách nghe vị xóc đĩa xuất trúng nhất

Đối với dân chơi cờ bạc, xóc đĩa có kinh nghiệm lâu năm. Để giành được chiến thắng thì bên cạnh yếu tố may mắn. Cần có rất nhiều “mẹo” cờ bạc để có thể làm tăng khả năng “ăn tiền” của đối phương.

Vậy làm thế nào để có thể biết được cách nghe vị xóc đĩa chính xác, tinh tế và nhanh chóng nhất? Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

Tổng quan về trò chơi xóc đĩa bà cách nghe vị xóc đĩa

Xóc đĩa là một trong những hình thức đánh bạc, gá bạc phổ biến nhất tại Việt Nam. Đây cũng được xem là một trong những hình thức đánh bạc sơ khai nhất ở nước ta. Nó được du nhập vào từ Trung Quốc từ thời trung đại.

Dụng cụ chơi xóc đĩa rất đơn giản và dễ tìm. Chỉ cần 1 đĩa, 1 bát úp và 4 đồng xu có rõ 2 mặt khác nhau (hoặc 4 con xúc sắc với 6 mặt). 

Luật chơi xóc đĩa cũng rất đơn giản. Những người chơi tập hợp với nhau, tự chọn ra một người cầm cái.

Người cầm cái sẽ tiến hành xóc đĩa và đặt xuống bàn chơi. Khi đĩa được đặt xuống. Những người chơi xung quanh sẽ tiến hành đặt cược.

Cách thức đặt cược trong trò chơi xóc đĩa theo luật chẵn lẻ. Thông thường, nhóm chơi xóc đĩa sẽ tuân thủ theo luật đặt cược chẵn – lẻ. Cụ thể là:

  • 4 đồng xu đều ngửa: Chẵn
  • 3 đồng xu ngửa- 1 đồng xu sấp: Lẻ
  • 2 đồng xu ngửa – 2 đồng xu sấp: Chẵn
  • 1 đồng xu ngửa – 3 đồng xu sấp: Lẻ
  • 4 đồng xu đều sấp: Chẵn

Đối với loại hình xóc đĩa bằng các quân xúc sắc thì cách thức đặt kèo cũng tương tự. Tuy nhiên, cách tính điểm chẵn lẻ sẽ phụ thuộc vào số điểm có được trên các mặt của xúc sắc.

Nếu tổng điểm trên mặt 4 con xúc sắc là số có đuôi: 0, 2, 4, 6, 8 thì tính là chẵn. Nếu không, sẽ tính là điểm lẻ.

Để đoán được kết quả ra là chẵn hay lẻ, người chơi thường có mẹo phỏng đoán. Đó là cách nghe vị xóc đĩa.

Cách nghe vị xóc đĩa của dân chơi chuyên nghiệp

Các dân chơi chuyên nghiệp đều có cho mình một “bộ bí kíp” nghe vị xóc đĩa hiệu quả. Qua nhiều ván đấu, các kinh nghiệm này cũng giúp ích cho dân chơi rất nhiều. Làm tăng tỉ lệ đoán trúng chẵn – lẻ lên cao hơn.

Trước tiên phải giải thích rõ là việc nghe vị xóc đĩa là tổng kết một số các mẹo phỏng đoán khi chơi xóc đĩa.

Đây là một dạng thuật ngữ, chứ bạn không nên hiểu lầm là kiểu nghe tiếng xóc đĩa thông thường mà đoán được.

Theo tổng kết của các dân chơi lâu năm thì cách nghe vị xóc đĩa có thể áp dụng như sau:

Đối với hình thức chơi xóc đĩa trực tiếp: Thông thường, nếu chơi xóc đĩa bằng các đồng xu thì người ta sẽ căn cứ theo tiếng xóc của đồng xu là đã đoán được tỷ lệ ra số mặt chẵn và lẽ của chúng. 

Cách này thường áp dụng khi chơi trực tiếp bởi vì các đồng xu có sự khác biệt nhỏ về chất liệu của các đồng xu. Chú ý nghe được vị xóc đĩa, điều kiện là phải dùng những đồng xu không đồng nhất.

Bởi vậy, khi giao động chúng sẽ có các âm thanh khác nhau. Từ đó, người chơi sẽ có các hướng đoán định cho mình.

Đối với hình thức chơi xóc đĩa trực tuyến. Bạn cần chú ý cách nghe vị xóc đĩa thông qua phương pháp thống kê xác suất.

Tuy nhiên, để áp dụng được cách thức này, người chơi cần phải lập được một kế hoạch cụ thể và thu thập được nhiều kết quả của các xóc đĩa trước đó để thống kê được chính xác.

Hướng dẫn cách nghe vị xóc đĩa xuất trúng nhất

Những lưu ý khi chơi xóc đĩa cách nghe vị xóc đĩa

Như trên đã nói, xóc đĩa cũng giống như tất cả các trò chơi cờ bạc khác. 99% chiến thắng là nhờ may mắn mà có được.

Những cách nghe vị xóc đĩa hay các mẹo cờ bạc khác chỉ mang tính chất tương đối và góp phần nhỏ gia tăng tỉ lệ % chiến thắng cho người chơi mà thôi.

Nhìn chung, nghe vị xóc đĩa rất khó thực hiện. Chỉ có những dân chơi cờ bạc lâu năm mới có hiểu biết và kinh nghiệm để áp dụng phương pháp này.

Tuy nhiên, nếu nói về tính hiệu quả thì cũng không có thể nói là cao. Đôi khi biện pháp này chỉ giúp bạn gia tăng thêm niềm tin vào chiến thắng của mình. 

Nói thế không phải là việc áp dụng cách nghe vị xóc đĩa hoàn toàn vô ích. Việc dùng cách này cũng có phần nào làm tăng % chiến thắng của người chơi. Quan trọng hơn, khi áp dụng các mẹo chơi này, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, vững tâm hơn phần nào.

Hiện nay, các trang website cờ bạc trực tuyến cũng thực hiện hình thức chơi xóc đĩa online. Đây là hình thức cờ bạc thời kỳ 4.0, được rất nhiều dân chơi ưa thích và tham gia.

Vì vậy, nghe vị xóc đĩa khi chơi xóc đĩa online chính là một phương pháp thông kê, tính toán xác suất để làm tăng tỉ lệ thắng cuộc.

Nhìn chung, nghe vị xóc đĩa là một mẹo cờ bạc hay. Bạn cũng nên áp dụng khi chơi để có thêm chút lợi thế để thắng cuộc.

Để lại bình luận

Nhập nội dung comment
Vui lòng nhập tên của bạn